Phở Hiếu, thương hiệu xây dựng thành công từ nồi nấu phở đĩa nhiệt

Phở là một món ăn quen thuộc Nồi nấu phở trong cuộc sống hàng ngày của người dân Hà Nội nói riêng và du khách thập phương nói chung. Để tìm được một quán phở trên địa bàn Hà Nội không khó, bởi trên địa bàn thành phố có vô số những quán phở với quy mô lớn nhỏ khác nhau, nhưng nếu muốn có được cảm giác hài lòng nhất sau khi thưởng thức thì phở Quán Thánh là địa chỉ hoàn toàn đáng tin cậy Nồi nấu phở.

Để cạnh tranh với các quán phở truyền thống và nổi tiếng khác, phở Quán Thánh rất chăm chút trong công đoạn đun nước dùng của mình. Tiêu chuẩn nước dùng của phở Quán Thánh là phải vừa đảm bảo được những hương vị đặc trưng của món phở truyền thống, lại vừa ngon, ngọt, chắt lọc hết những tinh túy, dưỡng chất từ xương hầm. Nồi nấu phở bằng điện công nghiệp đã giúp cho phở Quán Thánh thực hiện được điều này.

Bội Nồi nấu phở với chất liệu inox nhập khẩu 100% độ bền cao, công suất lớn rút ngắn thời gian hầm xương, chế độ đóng ngắt nhiệt tự động, nồi nấu phở không những giúp phở Quán Thánh tiết kiệm được một khoản lớn chi phí mà còn góp phần làm nên thương hiệu phở này, giúp quán kinh doanh ngày một hiệu quả hơn. Những bát phở gà đùi, phở cánh, phở trứng non… của quán đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng.

Hotline tư vấn:0123 688 3636

Xem Thêm

»

»Chuyên gia sản xuất và phân phối các loại: tủ nấu cơm, nồi nấu phở, nồi nấu cháo

»Chuyên gia sản xuất và phân phối các loại: tủ nấu cơm, nồi nấu phở, nồi nấu cháo

Advertisements