Những món cháo ngon nấu từ nồi cháo công nghiệp

Phở Hiếu, thương hiệu tạo dựng từ nồi nấu phở đĩa nhiệt

Ngon, bổ, rẻ là những từ mà thực khách dành cho phở Hiếu – một thương hiệu phở nổi tiếng nấu bằng nồi nấu phở đĩa nhiệt, giang hồ đồn thồi rằng: “không thể không ăn khi đã đến với Đà Lạt”


Phở Hiếu – nồi nấu phở

Phở Hiếu nằm trên đường Trương Công Định nồi nấu phở , thành phố Đà Lạt. Từ lâu quán phở này đã nổi tiếng với những bánh phở vừa giòn vừa dai, vị ngọt nhẹ nhàng, không béo ngậy thường ăn kèm với quẩy. Đặc biệt, sau khi thưởng thức phở, quý khách sẽ còn được khuyến mại thêm một cốc yaourt phô mai thơm ngon, hấp dẫn. Quán phở Hiếu có không gian khá nhỏ bé nhưng vô cùng sạch sẽ, hệ thống bàn ăn, ghế gỗ được trang bị theo phong cách cổ kính khiến cho khách hàng bước vào đều có cảm giác ấm cúng, thân thiện. Đó cũng chính là lí do phở Hiếu thu hút nhiều nồi nấu phở ông bố bà mẹ đưa con nhỏ đến dùng bữa tại đây.

Nước lèo của phở Hiếu rất trong và ngọt thanh nồi nấu phở. Vị ngọt của nó có được nhờ sử dụng nồi nấu phở công nghiệp ninh kỹ lưỡng các loại xương ống của bò. Những tinh túy, dưỡng chất từ xương được chắt lọc và hòa vào nồi nước dùng chất lượng, để lại những bã xương được vớt ra sạch sẽ bằng chiếc giỏ đựng cao cấp có trong nồi phở.

Xem Thêm

»Chuyên gia sản xuất và phân phối các loại: tủ nấu cơm, nồi nấu phở, nồi nấu cháo

»Chuyên gia sản xuất và phân phối các loại: tủ nấu cơm, nồi nấu phở, nồi nấu cháo

»Hà Nội tổng kiểm tra biệt thự cổ, chung cư “xập xệ”

Advertisements